Cách tạo một hộp thư Gmail

Thời đại thông tin hiện nay, mỗi GV chúng ta nên có một địa chỉ mail để liên lạc với nhau cũng như gởi những mail để nhờ sự giúp đỡ của những người khác trên mạng.

Hiện nay, ngành GD tỉnh Khánh Hòa đã được cấp phát những đia chỉ mail (do Bộ GD ĐT cấp phát). Đó là địa chỉ mail của các ban ngành , những cá nhân của Sở GD ĐT, các Phòng GD – ĐT, riêng TP Nha Trang, thì hầu như mỗi trường đều có 3 hộp thư để liên hệ công việc (nhà trường, công đoàn, hiệu trưởng).

Còn đối với mỗi cá nhân GV chúng ta thì phải tự tạo lấy một địa chỉ mail. Đây không phải là việc làm mới mẻ so với nhiều người, nhưng tôi biết chắc rằng vẫn còn một bộ phận GV chúng ta chưa biết tới hộp thư là gì cũng như cách tạo một hộp thư.

Tôi xin được hướng dẫn cho các GV cách tạo một hộp thư như thế nào?

cach-tao-mot-hop-thu-ca-nhan-gmail

Advertisements

9 phản hồi

 1. toi that su mon lap mot hop thu cho minh

 2. Xin chào bạn duongbatu
  Bạn có thể xem trong tài liệu hướng dẫn
  Chúc bạn tạo thành công

 3. cam on co rat nhieu

 4. tôi đồng ý với ý kiến của anh thanhbinh,trong thời kỳ công nghệ thông tin, mỗi cán bộ đại diện cho sư nghiệp giáo dục hãy trang bị một kiến thức tin học xứng tầm. điều đó sẽ giúp cho mỗi chúng ta có thể tiếp thu nhanh nhất trí thức trên thế giới mà không cần phải mất thời gian.hãy ủng hộ và làm ngay khi có thể

 5. làm sao để tạo 1 gmail. sao khi đã tạo tài khoản xong có phần Quốc gia và số điện thoại thì không làm tiếp được? nó hiện lên chữ “số điện thoại không đúng định dạng or quốc gia không hợp lệ”

  • tôi cũng bị như trường hợp chị Tô Thị Phương, bây giờ chọn quốc gia khác có hỗ trợ thì lấy đâu ra số điện thoại. Đây là một điểm yếu, phức tạp của Gmail. tôi thấy yahoomail dễ sử dụng hơn.

 6. em muốn tạo một hop thu den moi em ko muon dung trong yahoo nhung khi em tao thi dia hci mail em lap moi cu bao rang dia chi do chua co nhung co the tham khao nhung dia chi tuong tu. Danh di dnah lại rat nhieu lan chu theo mau. Cho em hoi nhu vay la bi sdao ạ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: