USB FireWall 1.1.2: khắc tinh của virus autorun

Chúng ta biết đến nhiều phần mềm “triệt hạ” các loại virus autorun, loại virus lây lan nhanh chóng thông qua thao tác với USB. Nếu bạn thấy không hài lòng với chương trình bạn đang dùng, hãy thử chuyển qua USB FireWall bản 1.1.2, chắc chắn virus sẽ khó thể quậy phá.

Sau khi cài đặt thành công và kích hoạt chương trình, USB FireWall sẽ nằm trên thanh Taskbar và luôn trong “tình trạng” sẵn sàng tiêu diệt virus autorun mỗi khi có một thiết bị USB bất kì được kết nối với máy tính.

Khả năng của chuơng trình là khóa tất cả những ứng dụng tự ý chạy khi bạn cắm USB sau khi thông qua bảng hiển thị với nội dung hỏi bạn có cho phép chạy ứng dụng đó hay không. Đồng thời là khả năng diệt tận gốc các file autorun.inf do virus tạo ra cũng như các file thực thi được trỏ tới trong file autorun.inf này bằng cách: mỗi khi bạn cắm USB, chương trình sẽ tự động quét và hiển thị cảnh báo. Trong trường hợp những file đó không phải do bạn chủ động cho thực thi thì 90% có thể do virus gây nên, và việc cần làm của bạn lúc đó là nhấp Delete ngay trên bảng cảnh báo. Còn nếu do bạn chủ động thì hãy nhấp Cancel để giữ lại.

Button “Clean All Partition” để tiến hành việc xóa tất cả các file autorun.inf (nếu có) trên tất cả các phân vùng.

Giờ đây, với USB FireWall bạn sẽ phần nào an tâm hơn cho máy trước những con virus khôn ngoan ẩn mình trên USB. Chúc các bạn thành công !!!

Theo TTCN

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: